www.homemarketsguide.co.th
Share รายการข่าวนี้

          กรุงเทพฯ ประเทศไทย (4 มิถุนายน 2558) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกครอบครัวพาคุณแม่มารับประทานอาหารในบรรยากาศอันอบอุ่น ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นยามาซาโตะ (Yamazato) ที่พร้อมบริการเมนูอาหารชุดพิเศษสำหรับวันแม่ และห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up& Above) ที่มีโปรโมชั่นพิเศษ “คุณแม่ทานฟรี” เมื่อมารับประทานอาหารกับครอบครัว

 

          ระหว่าง วันที่ 6 ถึง 12 สิงหาคม 2558 เชฟชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara) หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารยามาซาโตะ ได้จัดเตรียมเมนูอาหารชุดสุดพิเศษสำหรับวันแม่ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ โดยเมนูอาหารชุดพิเศษมื้อกลางวันประกอบไปด้วย ซาชิมิ ปลานำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ปลาแซลมอนย่าง กุ้งเทมปุระ ฯลฯ ราคา 850++ บาทต่อท่าน ให้บริการเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. ส่วนมื้อค่ำบริการด้วยเมนูอาหารชุด “ไคเซกิ” ชุดพิเศษสำหรับวันแม่ เมนูประกอบไปด้วย ซุปหอยเชลล์เย็น ซาชิมิชั้นดี ปลาอัลฟาซิโนย่างรับประทานคู่กับซอสพิเศษ และอื่นๆ ทุกเมนูล้วนได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถัน ราคา 3,000++ บาทต่อท่าน ให้บริการเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

 

          ส่วนห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ เสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณแม่ โดยให้ “คุณแม่ทานฟรี” เมื่อรับประทานบุฟเฟ่ต์พิเศษสำหรับวันแม่ในวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2558 กับสมาชิกในครอบครัวตั้งแต่ 4 ท่านต่อโต๊ะเป็นต้นไป (คุณแม่ 1 คน ต่อโต๊ะ) เมนูพิเศษ อาทิ ปูอลาสก้า กุ้งล็อบสเตอร์ เนื้อแกะย่าง หอยนางรมสดๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย ราคาท่านละ 2,500++ บาท และราคาท่านละ 3,500++ บาท สำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารพร้อมจิบไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิดอย่างไม่จำกัด ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 16.00 น.
ห้องอาหารยามาซาโตะ และ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ fb@okurabangkok.com

 

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 687 9000 แฟ็กซ์ 02 687 9001
เว็บไซต์: www.okurabangkok.com

 

 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ แนะนำโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับวันแม่
ฉลองเทศกาล คิคุ โนะ เซกกุ ที่ห้องอาหาร ยามาซาโตะ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
ห้องอาหาร เอเลเมนท์ เชิญท่านมาลิ้มรสความอร่อยระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว กับเชฟ โอะโนะ ค็อกไมเยอร์ จากประเทศเนเธอร์แลนด์
Donations continue for nepal earthquake relief by chatrium residence sathon bangkok through the eduqual foundation in nepal